ఈ బ్లాగ్ లో పోస్ట చేయబడిన అన్నీ రకాల వంటలు, టిప్స్ సలహాలు కేవలం ఎడ్యుకేషన్ పర్పస్ కొసమే వాటిని ఉపయోగించే ముందు వాటికి సంబందించిన వారి మరియు డాక్టర్ సలహా తీసుకొని ఉపయోగించ మనవి.

Search This Blog

TWW FOLLOWERS

VEGETABLE MANCHURIA WITH CABBAGE CARROT ETC



కావలసిన వస్తువులు.

తురిమిన క్యాబేజీ - రెండు కప్పులు
తురిమిన క్యారట్ - రెండు కప్పులు
తరిగిన్న ఉల్లికాడ - పావు కప్పు
సన్నగా తరిగిన పచ్చిమిరపకాయలు - రెండు
వెల్లుల్లి రేకులు - నాలుగు
కార్న్ ఫ్లోర్ - 2 tbsjp
నూనె - 2 tbsp
సోయా సాస్ - 1 tsp
ఉప్పు - తగినంత
మిరియాల పొడి - 1 tsp
చక్కర - 1/2 tspj
అజినోమోటో - చిటికెడు
నూనె - వేయించడానికి

తురిమిన క్యాబేజీ, క్యారట్, తరిగిన పచ్చిమిర్చి సగం, 1 tbsp కార్న్ ఫ్లోర్ ,, ఉప్పు వేసి బాగా కలియబెట్టాలి. ఈ మిశ్రమాన్ని చిన్న చిన్న ఉండలుగా చేసుకోవాలి. బాణలిలో నూనె వేడి చేసి ఈ ఉండలను దోరగా బంగారు రంగు వచ్చేవరకు వేయించాలి. వెడల్పాటి ప్యాన్ లో 2 tbsp నూనె వేడి చేసి సన్నగా తరిగిన ఉల్లికాడలు, మిగిలిన పచ్చిమిర్చి ముక్కలు , వెల్లుల్లి వేసి కొద్దిగా వేయించి మగ్గిన తర్వాత అరకప్పు నీరు పోసి అందులో తగినంత ఉప్పు, మిరియాల పొడి, అజినోమోటో, చక్కర , సోయాసాస్ వేసి ఉడికించాలి. చిక్కబడ్డాక వేయించిన ఉండలు వేసి సన్నని మంట మీద కొద్ది సేపు ఉడకనివ్వాలి. సన్నగా తరిగిన కొత్తిమిరతో అలంకరించి వేడిగా సర్వ్ చేయాలి.